1.Tuti Group sẵn sàng giao hàng miễn phí và ưu tiên ship hàng nhanh chóng nhất tới các bệnh viện phụ sản và viện nhi tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

2.Tuti Group giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 99k trong ngày với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương. Chi tiết như sau:

STT KHU VỰC GIAO HÀNG Giá trị đơn hàng PHÍ GIAO HÀNG Thời gian giao hàng
1 Khoảng cách 10 km tính từ cửa hàng Tuti Group lấy hàng Từ 99k Miễn phí Trong vòng 2 đến 4 tiếng
< 99k Thu phí 15k
2 Khoảng cách từ 10km đến 15km Từ 99k Từ km thứ 11 trở đi phụ thu 7k/km Trong vòng 2 đến 6 tiếng
Từ 1 triệu đồng Miễn phí

3.Đối với đơn hàng thuộc các tỉnh thành khác:

STT KHU VỰC GIAO HÀNG Giá trị đơn hàng PHÍ GIAO HÀNG Thời gian giao hàng
1 Tỉnh thành khác không có cửa hàng Tuti Group Từ 1 triệu đồng Miễn phí Từ 2 đến 7 ngày
2 < 1 triệu đồng Tính theo phí của đơn vị vận chuyển

Lưu ý:

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu GIAO HÀNG NHANH TRONG VÒNG 1-2 GIỜ kể từ khi đặt hàng, phí vận chuyển tính theo quy định của đơn vị vận chuyển.

Với khoảng cách dưới 15km, các đơn hàng vận chuyển miễn phí không áp dụng cho mặt hàng cồng kềnh, lắp đặt (nôi, giường, cũi….)

Với khoảng cách từ 15km trở lên, các đơn hàng vận chuyển miễn phí sẽ KHÔNG BAO GỒM mặt hàng bỉm, sữa, giường tủ, hóa mỹ phẩm dạng chất lỏng, sản phẩm cồng kềnh, mặt hàng trong chương trình giảm giá. Phí vận chuyển tính theo quy định của đơn vị vận chuyển, tùy theo khối lượng, kích thước quy đổi hàng hóa và khoảng cách.

Với các đơn hàng tỉnh: Trường hợp khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chuyển hàng qua nhà xe quen, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí vận chuyển và các chi phí phát sinh với đơn vị vận chuyển đó. Tuti Group cũng sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan đến hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

4.Đối với các đơn hàng cồng kềnh như giường, tủ, cũi, đồ chơi lớn… Tuti Group sẽ có biểu giá lắp đặt thông báo tới quý khách khi có nhu cầu lắp đặt. Phí lắp đặt dao động từ 20k đến 50k/sản phẩm

5.Quy định về việc nhận hàng: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng, mở bao gói sản phẩm kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nếu phát hiện dấu hiệu móp méo, bao bì rách… quý khách cần từ chối nhận hàng và báo lại phía Tuti Group phối hợp giải quyết.

– Kiểm tra thông tin trên hóa đơn để nhận đúng hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn.

– Trường hợp quý khách không thực hiện đúng quy định trên, mọi rủi ro xảy ra Tuti Group sẽ không chịu trách nhiệm